Menu

Sức khỏe 8 

Subtitle

Lasik chua dau hieu can thi

Nếu bạn có dấu hiệu cận thị, bạn sẽ biết làm thế nào bực bội nó có thể được. Phải đối mặt với việc sử dụng kính áp tròng hoặc đeo kính trong suốt thời gian không phải là dễ chịu đối với một số người. Đây là lý do tại sao nhiều người nghĩ đến phẫu thuật chỉnh mắt để khắc phục vấn đề trên cơ sở vĩnh viễn.

 

Điều gì sẽ xảy ra khi bạn chọn LASIK? Thuật ngữ đó có ý nghĩa gì?

 

LASIK là từ rút gọn và dễ dàng hơn để phát âm thuật ngữ cho Laser hỗ trợ trong Situ Keratomileusis. Có thể khó tin nhưng thủ thuật này chỉ mất khoảng mười phút để hoàn thành mỗi mắt.

 

>> Thông tin benh vien mat sai gon

 

Một gây tê cục bộ ở dạng giọt được sử dụng trong khi thực hiện các thủ thuật LASIK. Bạn không phải lo lắng về việc nhìn thấy bất cứ điều gì khi hoạt động được thực hiện; ngoài khả năng của đèn màu bạn sẽ không thấy bất cứ điều gì khác ở tất cả. Điều này làm cho toàn bộ trải nghiệm thoải mái hơn.

 

Cho đến gần đây bác sĩ phẫu thuật sẽ cắt một cái nắp và nhấc nó ra khỏi đường để ông có thể tiếp cận phần bên trong giác mạc. Bây giờ nó thường được thực hiện bằng laser vì nó cho một thời gian chữa bệnh nhanh hơn. Đây là lớp bên trong giác mạc được định hình lại trong quá trình phẫu thuật. Tùy thuộc vào việc bạn có bị nhìn thấy hay không, sự méo mó sẽ được điều chỉnh để tạo cho bạn một tầm nhìn tốt hơn. Sự điều chỉnh này được thực hiện bởi laser.

 

Một khi giai đoạn này hoàn tất, nắp sẽ được đưa trở lại vị trí. Việc này hoàn tất thủ tục, mặc dù có thể bạn đã chích thuốc kháng sinh. Điều này giúp ngăn ngừa nguy cơ nhiễm trùng trong khi mắt của bạn được chữa lành.

 

Chăm sóc hậu môn là cực kỳ quan trọng với phương pháp LASIK. Trong khi một số người có thể trở lại làm việc ngay lập tức, những người khác sẽ cần một vài ngày nghỉ làm việc để cho mắt giải quyết xuống vì nó không phải là không bình thường cho mắt của bạn để cảm thấy dễ bị kích thích ngay sau đó. Nếu bạn có kính mát hãy chắc chắn rằng bạn mang chúng vì phẫu thuật có thể làm cho mắt của bạn ít có khả năng chịu được ánh sáng mạnh mẽ để bắt đầu, trong khi đó là chữa bệnh.

 

Mắt là một phần của thủ tục chăm sóc sau sinh. Chúng được mòn vào ban đêm để bạn có thể nghỉ ngơi dễ dàng biết đôi mắt của bạn sẽ được bảo vệ khi bạn ngủ. Hãy chắc chắn làm theo tất cả các lời khuyên bác sĩ phẫu thuật của bạn cung cấp cho bạn. Yêu cầu bác sỹ phẫu thuật của bạn để được tư vấn về những điểm này, và bất cứ điều gì bạn quan tâm.

 

Đối với nhiều người LASIK phẫu thuật mắt là cách tốt nhất để đạt được thị lực tốt mà không cần hoặc rắc rối của kính hoặc kính áp tròng. Nếu bạn tuân theo tất cả các lời khuyên và hướng dẫn về thủ tục và chăm sóc sau khi sinh, bạn sẽ vui mừng khi quyết định thực hiện nó.

Bạn trông đợi gì vào ngày mổ mắt bằng lasik [ http://benhvienmatviethan.com.vn/phau-thuat-khuc-xa-lasik/ ]

>>> Trang Thông tin sức khỏe http://suckhoe2t.net/

 

 

 

Go Back

Comment