Menu

Sức khỏe 8 

Subtitle

phau thuat mat lasik

 

Mặc dù nguy cơ bị các phản ứng phụ rất thấp nhưng bạn có thể e ngại về thủ tục phau thuat mat lasik sắp tới của bạn. Một cái nhìn vào một số dữ liệu bổ sung có thể làm cho tâm trí của bạn thoải mái.

Sự nổi tiếng

 

Hàng ngàn bệnh nhân được thị lực tốt hơn nhờ phau thuat mat lasik. Theo Viện Mắt Hoa Kỳ , 3 triệu người đã chọn phẫu thuật khúc xạ, và 96% các thủ thuật này là phau thuat mat lasik. [8] Các con số chỉ ra rằng phau thuat mat lasik là thủ tục tự chọn phổ biến nhất ở Bắc Mỹ, đặc biệt là ở những bệnh nhân xung quanh tuổi 35. Tuy nhiên, số liệu gần đây đã gợi ý rằng việc điều trị có thể hiệu quả hơn trong điều trị lỗi hình ảnh ở người lớn trẻ hơn suy nghĩ trước đây, mà có thể dẫn đến sự phổ biến ngày càng tăng của phau thuat mat lasik trong số những người từ 18 đến 24 tuổi.

 

Bạn muốn biết độ tuổi được đề nghị nhiều hơn cho phau thuat mat lasik Tuổi và phẫu thuật LASIK

Sự hài lòng của bệnh nhân

 

 

 

 

LASIK có tỷ lệ hài lòng cao của bệnh nhân. Trong năm 2008, Hiệp hội Phẫu thuật Cườm đục thủy tinh thể Hoa Kỳ tiến hành rà soát lại 3.000 bài viết về phau thuat mat lasik. Thông qua phân tích cẩn thận, họ đã tìm thấy một tỷ lệ hài lòng của bệnh nhân trên toàn thế giới là 95,4 phần trăm. [10]

 

Gần đây, FDA đã hợp tác với Viện mắt Quốc gia và Bộ Quốc phòng để khởi động Dự án hợp tác về Chất lượng Cuộc sống LASIK (LQOLCP). Vào tháng 10 năm 2014, họ phát hành kết quả cho thấy các bệnh nhân được điều tra cho thấy Mỹ có tỷ lệ hài lòng 96,2% sau khi phẫu thuật 3 tháng. Ngoài ra, những người được khảo sát sáu tháng sau khi phẫu thuật của họ cho thấy một tỷ lệ hài lòng 98 phần trăm .

Tỷ lệ thành công cao

 

Theo bệnh viện mắt Có một lý do tốt cho tỷ lệ cao sự hài lòng của bệnh nhân; thủ tục thành công đáng kể:

98 phần trăm bệnh nhân đầu sóng máu, những người từ nhẹ đến trung bình, đạt được tầm nhìn 20/20 hoặc tốt hơn sau phẫu thuật.[11]

92 phần trăm của tân binh hải quân đã đạt được tầm nhìn 20/20 sau khi phẫu thuật LASIK. 70% có tầm nhìn 20/16. [12]

45-83 phần trăm bệnh nhân cận thị nhẹ có thể nhìn thấy thị lực 20/20 hoặc tốt hơn sau khi LASIK. [13]

26 đến 57 phần trăm bệnh nhân cận thị vừa phải đạt được thị lực 20/20 sau khi điều chỉnh thị lực bằng laser. [14]

 

Điều quan trọng là phải nhớ rằng, trong khi phần lớn bệnh nhân đạt được tầm nhìn 20/20, không bác sĩ nào có thể đảm bảo thị lực "hoàn hảo" theo LASIK.

Go Back

Comment